Một loạt các dự án thuộc TNR Holdings Việt Nam được xét trao giải thưởng danh giá

06/05/20162389

Vừa qua, một loạt các dự án thuộc TNR Holdings Việt Nam đã vinh dự đón tiếp đoàn Hội đồng chấm giải đến từ Giải thưởng Bất động sản Việt Nam. Hội đồng đã đến làm việc trực tiếp với các dự án Goldmark City, Goldsilk Complex, GoldSeason, The GoldView, và TNR Tower.

Hội đồng đã có buổi làm việc chi tiết với các đại diện của từng dự án để hiểu rõ về những điểm nổi bật, đặc trưng của từng dự án. Hội đồng cũng vào tận công trường đang xây dựng để tham quan dự án được hình thành trên thực tế, cũng như nắm bắt tiến độ xây dựng. Các buổi làm việc sẽ là cơ sở cho việc chấm giải thưởng của các dự án trong quá trình tranh giải thưởng Bất động sản Việt Nam 2016 sẽ được công bố và tháng 6/2016.  

Giải thưởng Bất động sản “The Vietnam Property Awards” là một phần của giải thưởng bất động sản Châu Á “Asia Property Awards”. Giải thưởng này ghi nhận những công trình bất động sản tại Châu Á, giúp giới thiệu những công trình này và nhấn mạnh đây là những dự án có chất lượng hàng đầu tại Châu Á. Với cách quản lý giải thưởng chuyên nghiệp và dàn giám khảo công tâm, giải thưởng này cũng giới thiệu ngành bất động sản Châu Á lên tầm Toàn Cầu. Giải thưởng được giám sát bởi BDO, đội ngũ kiểm toán lớn thứ năm trên thế giới. Ban giám khảo tại giải thưởng bất động sản khu vực Việt Nam bao gồm những nhân vật uy tín nhất hoạt động và nghiên cứu nhiều năm trong lĩnh vực.

Một số hình ảnh của Hội đồng chấm giải đến làm việc tại các dự án do TNR Holdings Việt Nam độc quyền phát triển:

goldmark city giai thuong apa 2

Goldmark City

goldsilk complex giai thuong apa 1

Goldsilk Complex

tnr tower giai thuong apa 9

TNR Tower


TheGoldViewHỗ trợ trực tuyến
Hỗ trợ trực tuyến
  • CSKH1
    0963 11 89 89
  • CSKH2
    093 915 8868