Tin hoạt động

 • Đường Nguyễn Cơ Thạch kéo dài bắt đầu triển khai: Dự án nào tăng giá?

  30/08/20181078

  Tuyến đường Nguyễn Cơ Thạch kéo dài đang khởi công đã kéo theo các dự án liền kề khu vực này được hưởng lợi. Trong đó, đặc biệt phải kể đến TNR Goldmark City – dự án nằm ngay tuyến giao cắt giữa đường Nguyễn Cơ Thạch và Hồ Tùng Mậu.
 • Chốt trên 100 căn/tuần, TNR Goldmark City tạo cơn sốt ngay giữa tháng ngâu

  23/08/2018702

  Tháng ngâu giờ đây đã trở thành cơ hội mua sắm, đặc biệt là mua nhà khi các dự án có chế độ chính sách và mức giá tốt. Minh chứng cho điều đó chính là tốc độ bán hàng lên tới 100 căn/tuần tại dự án TNR Goldmark City – khu đô thị hàng đầu phía tây thủ đô.
 • Quỳnh Chi Land đại lý phân phối chiến lược TNR GoldMark City

  17/08/2018719

  Ngày 16/08/2018, Quỳnh Chi Land chính thức ký hợp tác là đại lý phân phối chiến lược dự án TNR GoldMark City – siêu dự án tại thị trường bất động sản phía tây Hà Nội do TNR Holdings Việt Nam quản lý và phát triển. Đây là sự kiện khẳng định sự uy tín của Quỳnh Chi Land sau hàng ngàn sản phẩm bất động sản giao dịch thành công thuộc chuỗi hệ thống TNR Stars như TNR Stars Đồng Văn, TNR Stars Tân Trường, TNR Stars Nam Sách tại các thị trường Hà Nam, Hải Dương.
 • Ưu thế của những căn hộ diện tích lớn

  16/08/2018524

  Đối với các gia đình đông người, căn hộ có diện tích lớn chưa đủ đáp ứng nhu cầu mà phải là căn hộ có nhiều phòng, được bố trí thông minh ở khu đô thị có hạ tầng tiện ích hiện đại giúp đảm bảo chất lượng cuộc sống. Rắc rối khi nhiều thế hệ ở chung
 • Giải mã sức hút của những căn hộ 3 phòng ngủ!

  09/08/2018500

  Với mong muốn có không gian sinh hoạt thoáng đãng, thoải mái, các căn hộ có diện tích lớn và đặc biệt là nhiều phòng ngủ đang được các gia đình ưu tiên lựa chọn tạo nên một cơn sốt căn 3 phòng ngủ tại khu Sapphire thuộc dự án cao cấp TNR Goldmark City.
 • Đường sắt Cát Linh – Hà Đông hoàn thiện: BĐS phía Tây Hà Nội hưởng lợi

  08/08/2018620

  Tuyến đường sắt Cát Linh – Hà Đông chuẩn bị đi vào hoạt động không chỉ giảm tải đáng kể tình trạng ách tắc giao thông tại Thủ đô mà còn tạo cú huých mạnh mẽ đối với các bất động sản dọc tuyến đường sắt đô thị đầu tiên này.
 • Đầu tư căn hộ condotel giữa lòng Hà Nội

  08/08/2018576

  Theo TNR Holdings Việt Nam, tòa Five Seasons tích hợp đủ đầy tiện ích, dịch vụ cao cấp, phù hợp với nhu cầu để ở và đầu tư kinh doanh.
 • TNR Goldmark City – Lời giải cho sự chuyển dịch xu hướng mua nhà thời nay

  20/07/2018646

  Quan niệm sở hữu nhà đất đang thay đổi mạnh mẽ, xu hướng chọn an cư tại các chung cư dần trở thành xu hướng thời đại mới, được nhiều người lựa chọn, đặc biệt là các gia đình trẻ Không thể phủ nhận được rằng quan niệm sở hữu nhà đất đang thay đổi mạnh mẽ, xu hướng chọn an cư tại các chung cư dần trở thành xu hướng thời đại mới, được nhiều người lựa chọn, đặc biệt là các gia đình trẻ, tri thức
 • Không gian sáng tạo cho cư dân nhí tại TNR Goldmark City

  20/07/2018595

  Chủ đầu tư cho biết dành 70% quỹ đất cho cảnh quan, tiện ích và chú trọng xây dựng không gian sống các em nhỏ. Cho con chơi đâu, học gì, sống chỗ nào có môi trường tốt, vui chơi được an toàn là nỗi trăn trở của không ít phụ huynh trước mùa nghỉ hè. Với các gia đình có điều kiện, trẻ em có thể tham gia học kỳ quân đội, khóa tu trên chùa hay những lớp học vẽ, học bơi… để trang bị thêm kỹ năng mềm. Tuy nhiên, với những gia đình có kinh tế hạn hẹp, kỳ nghỉ hè bỗng trở thành gánh nặng của bố mẹ còn các con khôn
 • “Đổi nhà”: xu hướng mới của nền kinh tế phát triển?

  12/07/2018532

  Chung cư, tập thể cũ xuống cấp, giao thông tại thủ đô quá đông đúc khiến nhiều gia đình có xu hướng chuyển sang các căn hộ cao cấp hơn hoặc gần trung tâm thành phố hơn để thuận tiện cho sinh hoạt và di chuyển. Thế nhưng, nhiều gia đình còn e ngại vì các vấn đề gặp phải khi chuyển nhà, đặc biệt là tài chính. “Làm thế nào để lựa chọn được căn hộ ưng ý giữa trung tâm Hà Nội đồng thời giải quyết được bài toán kinh tế?” trở thành câu hỏi đau đáu cho nhiều gia đình tại Thủ đô.
Hỗ trợ trực tuyến
Hỗ trợ trực tuyến
 • CSKH1
  0963 11 89 89
 • CSKH2
  093 915 8868