Tưng bừng ra quân, hừng hực khí thế trong buổi roadshow chào mừng Sapphire 2 chuẩn bị ra mắt

20/03/20191487

Sáng ngày 19/3/2019, tại TNR Goldmark City đã diễn ra buổi Roadshow, ra quân đầy ấn tượng và khí thế quyết tâm, chuẩn bị cho sự kiện ra mắt tòa "Sapphire 2 – Kiệt tác sống giao hòa với thiên nhiên"; với sự tham gia trình diễn của xe bus 45 chỗ, dàn xe phân khối lớn, những cô gái xinh đẹp trên những chiếc xe Vespa trắng và đội ngũ đông đảo hàng trăm các chuyên viên tư vấn của TNR Goldmark City. Đi đến đâu, thu hút mọi ánh nhìn đến đó, chính là ấn tượng mà đội ngũ Roadshow mang đến cho cư dân Hà Nội qua mọi tuyến đường lớn mà đoàn xe đi qua.

 Đây sẽ là những hình ảnh, và minh chứng đầu tiên, về sự bùng nổ trong thời gian sắp tới của những căn hộ tại tòa S2 – dự án TNR Goldmark City. Được ví như “Kiệt tác sống giao hòa với thiên nhiên”, S2 sẽ là không gian sinh sống, tổ ấm lý tưởng cho mọi cư dân trong tương lai. Đặc biệt, chỉ cần thanh toán 50%, nhận nhà ở ngay mà không cần chờ đợi lâu.

 Đăng kí tham gia ngay sự kiện Lễ ra mắt tòa Sapphire 2 dự án TNR Goldmark City để nhận những ưu đãi lớn:
- Thời gian: 8h30, ngày 24/3/2019
- Địa điểm: VPBH dự án, TNR Goldmark City, 136 Hồ Tùng Mậu, Hà Nội
- Hotline:0914 55 99 33 
--------------------------
 Sapphire 2 – Không gian Singapore trong lòng Hà Nội

 Là tâm điểm phía Tây Hà Nội, tòa Sapphire 2 Goldmark city sở hữu một không gian xanh - môi trường sống lý tưởng, được ví như Singapore giữa lòng Hà Nội.

 Theo các chuyên gia bất động sản, khu vực này đang "sốt lên" trong thời gian gần đây và hứa hẹn sẽ phát triển "thần tốc" hơn nữa khi tuyến đường sắt trên cao được vận hành.

 Kiệt tác sống giao hòa cùng thiên nhiên với công viên hồ nước rộng đến 25 ha chỉ cách 200m

 Một đô thị chất lượng với hệ thống trường mầm non chuẩn quốc tế, trường học liên cấp quốc tế Newton trong lòng dự án, hệ thống siêu thị, phòng tập gym-yoga, khu vui chơi trẻ em, nhà hàng, quán café, ngân hàng… đáp ứng đầy đủ nhu cầu cho một cuộc sống hiện đại và năng động tại Thủ đô.

 Cộng đồng dân cư văn minh lịch sự, trong đó cư dân quốc tế chiếm số lượng khá đông đảo.Hỗ trợ trực tuyến
Hỗ trợ trực tuyến
  • CSKH1
    0963 11 89 89
  • CSKH2
    093 915 8868