TÌM KIẾM
Công nghệ tương lai Ứng dụng cho căn hộ theo tiêu chuẩn cao cấp
TNR Holdings Vietnam quy tụ những nhân sự lãnh đạo và quản lý có tầm nhìn, cùng đội ngũ nhân viên trẻ, chuyên nghiệp, có nhiều kỹ năng và kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản. Với danh mục hoạt động đa dạng bao gồm: dự án khu dân cư, dự án thương mại và khu nghỉ dưỡng, TNR Holdings Vietnam hướng tới phát triển chuyên nghiệp và bền vững trong lĩnh vực Đầu tư - Quản lý - Phát triển các dự án bất động sản trải rộng khắp mọi miền Việt Nam.

TNR Gold

Hệ giá trị "Gold" là chuẩn mực từ tiện ích tới dịch vụ tích hợp hoàn hảo bên trong mỗi dự án, từ phối cảnh thiết kế cho tới thi công xây dựng.

TNR Stars

"Nơi mơ ước với cuộc sống phồn vinh" tại các thành phố vệ tinh trải khắp các tỉnh/thành trên toàn quốc với tên gọi TNR STARS - biểu tượng của ngôi sao sáng trên bầu trời.

TNR Grand Palace

Với kỳ vọng tạo nên một dấu ấn nghệ thuật, kết tinh được tinh hoa của kiến trúc đương đại để thiết lập nên một chuẩn mực khác biệt về nghệ thuật thụ hưởng cuộc sống

Top 10 Chủ đầu tư hàng đầu năm 2023

Giải thưởng BCI Asia Top 10 Công ty tại Việt Nam mang đến một cái nhìn tổng quan về ngành Kiến trúc và Xây dựng trong khu vực, thông qua việc công nhận những công ty Kiến trúc & Chủ đầu tư có tác động lớn đến thị trường xây dựng Việt Nam.

Top 500 doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam 2021 (Fast500 2021)

Top 500 doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam 2021 (Fast500 2021)

Thành Tích và Giải Thưởng

Dấu ấn và thành tích đỉnh cao mà TNR Holdings Vietnam đã đạt được trong quá trình phát triển

Về chúng tôi >
Click to play

TUYỂN DỤNG

Phát triển nghề nghiệp tại TNR Holdings Vietnam