TÌM KIẾM

Giải pháp đầu tư an toàn trong thời dịch Covid-19

21/07/2021
Share

Dịch Covid-19 đang ảnh hưởng lớn đến toàn nền kinh tế, các nhà đầu tư đang chịu chung số phận khi hệ thống các kênh đầu tư chứng khoán toàn cầu, vàng và ngoại tệ bất ổn, lãi suất tiết kiệm của các ngân hàng đưa ra mới đây cũng cho thấy sự giảm mạnh. Vậy ngay thời điểm này, bất động sản có phải là một kênh đầu tư tư an toàn cho giới đầu tư?

Thị trường bất động sản chịu ảnh hưởng như thế nào từ Covid-19?

Ảnh hưởng của dịch bệnh lần này không còn là mối quan ngại với thị trường bất động sản. Những gói ưu đãi kích cầu từ phía các chủ đầu tư dự án đã tạo ra hàng loạt những cơ hội, giải pháp sinh lời tối ưu cho các nhà đầu tư. Đây là một thời điểm tốt của thị trường, một cột mốc béo bở cho các nhà đầu tư đón sóng sau Covid-19.

Giải pháp đầu tư an toàn trong thời dịch Covid-19 - 1 

Thị trường chứng khoán biến động, chao đảo biên độ lớn trên các bảng thông tin điện tử

Các kênh đầu tư phổ biến như chứng khoán, vàng, ngoại tệ dường như chao đảo hoặc giảm mạnh, nhưng đối với bất động sản, thị trường vẫn bình ổn do nhu cầu an cư vẫn rất lớn nên ảnh hưởng của Covid-19 chỉ là gián tiếp. Hơn thế, tại thị trường đang phát triển như Việt Nam, chỉ có thể xảy ra khủng hoảng cục bộ ở một vài địa phương chứ không thể xảy ra trên diện rộng toàn quốc.

Đối với các chủ đầu tư thì giai đoạn này gần như là bước thử, đặc biệt là các chủ đầu tư có quỹ đất hạn chế hoặc không có thế mạnh về tài chính, phụ thuộc vào nguồn thu ngắn hạn từ các ngành đang chịu tác động giảm mạnh do Covid -19. Thời điểm này chính là thời điểm diễn ra cuộc đua của các chủ đầu tư lớn về quy mô dự án, nâng cao chất lượng, dịch vụ cho các sản phẩm bất động sản. Thị trường và giới đầu tư chắc chắn sẽ đón nhận những sản phẩm chất lượng “all in one” được tung ra thị trường.

TNR Amaluna đảm bảo tiến độ thi công an toàn giữa mùa Covid-19

Là khu đô thị thương mại dịch vụ kiểu mẫu đầu tiên do TNR Holdings Vietnam (là một thành viên tập đoàn TNG với 25 năm xây dựng và phát triển) làm chủ đầu tư tại trung tâm thành phố Trà Vinh, tỉnh Trà Vinh, TNR Amaluna được đầu tư một cách bài bản từ quy hoạch hạ tầng giao thông nội bộ kết nối đến hệ thống mảng xanh mới mẻ, hiện đại phục vụ hoàn hảo cho tất cả các thế hệ cùng chung sống. Trên tổng diện tích hơn 9.26 ha bao gồm 100 nhà phố thương mại, 195 nhà phố liên kế và 34 biệt thự cao cấp được thiết kế theo lối kiến trúc hiện đại và phóng khoáng, lưu thông khí vận một cách hài hòa.

Nằm trên mặt tiền trục đường chính kết nối giao thương huyết mạch Võ Nguyên Giáp, liền kề đại siêu thị Go, khu đô thị thương mại dịch vụ TNR Amaluna được xem là điểm nhấn rực rỡ của thành phố Trà Vinh với việc sở hữu hệ thống 4 công viên xanh đẳng cấp với công năng phục vụ đầy đủ tất cả các nhu cầu sống và sinh hoạt cho các thế hệ trong gia đình cùng chung sống. Các công viên giúp điều hòa luân chuyển không khí trong lành, ngoài việc tạo ra một cuộc sống hạnh phúc tam đại đồng đường, dự án tạo nên màn chắn bảo vệ ô nhiễm, vi khuẩn vô hình cho gia chủ.

Giải pháp đầu tư an toàn trong thời dịch Covid-19 - 2 

Dự án TNR Amaluna với dãy phố thương mại mặt tiền đường huyết mạch Võ Nguyên Giáp sầm uất

TNR Amaluna với tiến độ thi công thần tốc vượt kỳ vọng đã khẳng định được vị thế của chủ đầu tư trên thị trường bất động sản. Giữa những diễn biến phức tạp của đại dịch Covid-19, TNR Amaluna vẫn giữ vững những cam kết về tiến độ với quý khách hàng, quý nhà đầu tư khi đã hoàn thành hơn 90% các hạng mục hạ tầng giao thông, công viên cây xanh; chính thức cất nóc dãy nhà phố mặt tiền Võ Nguyên Giáp và hoàn thiện phần móng cọc những dãy nhà phố mặt tiền các tuyến đường nội bộ kết nối thương mại. Như vậy, có thể nói, TNR Amaluna chính là một điểm nhấn vàng son của TNR Holdings Vietnam tại thành phố Trà Vinh, tỉnh Trà Vinh nói riêng và miền Tây Nam Bộ nói chung về tính chuyên nghiệp, uy tín, cũng như tiềm năng kinh tế vững chắc.

Giải pháp đầu tư an toàn trong thời dịch Covid-19 - 3 

Dãy nhà phố TNR Amaluna giữ vững tiến độ thi công những vẫn đảm bảo an toàn giữa đại dịch Covid-19

Đơn vị tư vấn chiến lược Bắc Miền Tây - Đất Xanh Miền Tây sẽ luôn sẵn sàng để tư vấn cho quý nhà đầu tư được hiểu rõ hơn về thông tin dự án và những gói ưu đãi lãi suất 0% được hỗ trợ bởi Ngân hang Hàng hải Việt Nam MSB.

Liên hệ ngay: 089 805 3456


​Nguồn: 24h.com.vn​ 


Edit item