TÌM KIẾM

Gia Lai phát triển trở thành “phễu” hút đầu tư

01/04/2021
Share

Là một địa phương đặc biệt, nơi duy nhất trên cả nước có đầy đủ hình thái địa hình 3 vùng; đồng bằng, cao nguyên, đồi núi, điều kiện khí hậu ôn hòa mát mẻ, ít thiên tai bão lũ và cũng là nơi nổi tiếng với đất bazan phì nhiêu màu mỡ. Gia Lai đang được nhà nước chú trọng tập trung phát triển kinh tế đa ngành để đưa Gia Lai trở thành một điểm sáng đầu tư tại khu vực Tây Nguyên nói riêng và khu vực miền Trung nói chung.

Gia Lai - Trở thành điểm nhấn phát triển kinh tế toàn khu vực

Theo chỉ thị số 09/CT-UBND về việc xây dựng kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội 5 năm 2021-2025, mục tiêu chính giai đoạn này là phát triển kinh tế - xã hội nhanh, hiệu quả, bền vững, nâng cao chất lượng tăng trưởng. Đẩy mạnh chuyển đổi cơ cấu kinh tế, nâng cao năng lực cạnh tranh dựa trên cách mạng công nghiệp lần thứ tư và kinh tế thị trường. Tập trung phát triển các lĩnh vực nông nghiệp, công nghiệp chế biến, năng lượng tái tạo, du lịch.​

Các chủ đầu tư bất động sản đang đầu tư vào Gia Lai với sự nghiêm túc. Ảnh: Dự án TNR Stars Đak Đoa do TNR Holdings Vietnam làm chủ đầu tư

Tiếp tục xây dựng kết cấu hạ tầng đồng bộ, hiện đại, có trọng tâm, trọng điểm, nhất là TP. Pleiku, huyện Đak Đoa và các khu vực có khả năng phát triển cao để thúc đẩy phát triển các vùng, địa phương trong toàn tỉnh. Vì vậy, với những định hướng phát triển của nhà nước dành cho tỉnh Gia Lai thì chắc chắn đây sẽ là nơi an cư và đầu tư lý tưởng cho người dân.

 

Phối cảnh khu trung tâm hành chính mới của huyện Đak Đoa

Đak Đoa - Đích ngắm của nhiều đại gia bất động sản

Với tiềm năng phát triển dồi dào sẵn có về hạ tầng, du lịch, thuơng mại, Đak Đoa được tập trung đẩy mạnh phát triển kinh tế và xây dựng để trở thành đô thị loại IV, theo đó, nơi đây được định hướng trở thành trung tâm kinh tế - chính trị, văn hóa - xã hội của huyện và trở thành đô thị vệ tinh của TP Pleiku. Nhiều "đại gia" bất động sản uy tín trên thị trường cũng sẵn sàng chung tay cùng địa phương thay đổi diện mạo hiện đại hơn cho vùng đất này. Thời gian tới, thị trấn sẽ có hàng loạt khu đô thị kiểu mẫu với tổ hợp tiện ích được đầu tư bài bản, "thay áo" cho thị trấn Đak Đoa bằng những giá trị phát triển vượt bậc.

 

Phối cảnh TNR Stars Đak Đoa tại trung tâm hành chính mới của huyện Đak Đoa

TNR Stars Đak Đoa được TNR Holdings Vietnam quy hoạch bài bản với 379 sản phẩm, trong đó, 89 nhà phố liên kế, 174 nhà phố thương mại và 116 biệt thư đơn lập. Những dãy phố thương mại tấp nập ngày đêm hay những dãy biệt thự yên ả cạnh những dãy phố liên kế sáng đèn lung linh chắc chắn sẽ tạo đên một khu đô thị kiểu mẫu đẳng cấp. Với vị trí đắc địa ngay trái tim trung tâm hành chính mới huyện Đak Đoa, dự án thừa hưởng trọn vẹn hệ thống tiện ích tập trung đa dạng và lý tưởng cho tương lai phát triển.

Hiện dự án đang được các đơn vị đối tác tư vấn chiến lược của TNR Holdings Vietnam tư vấn chi tiết đến quý nhà đầu tư. Liên hệ ngay để không bỏ qua những cơ hội đầu tư sinh lời lý tưởng:

Đơn vị đối tác tư vấn BSO Group: 0914349669

Đơn vị đối tác Đất Xanh Nam Trung Bộ: 0901919789


​Nguồn: Dân Việt​