TÌM KIẾM

TNR Holdings Vietnam nhận giải thưởng "Kinh doanh quốc tế"

17/08/2023
Share

TNR Holdings Vietnam được vinh danh tại giải thưởng "Kinh doanh quốc tế" (IBA Stevie Awards 2023) nhờ thành tích kinh doanh tăng trưởng vượt bậc trong những năm gần đây.

Ban tổ chức giải thưởng "Kinh doanh quốc tế" (IBA Stevie Awards 2023) đã công bố TNR Holdings Vietnam giành giải Đồng ở hạng mục "Company of the Year - Real Estate" (Doanh nghiệp bất động sản của năm).

TNR Holdings Vietnam được hội đồng giám khảo gồm các chuyên gia kinh tế, CEO các tập đoàn hàng đầu thế giới đánh giá cao về sự tăng trưởng vượt bậc trong những năm trở lại đây.

Các sản phẩm TNR Holdings Vietnam cung cấp ra thị trường có định hướng rõ ràng, được khách hàng đánh giá cao và góp phần không nhỏ nâng tầm diện mạo đô thị tại địa phương, nâng tầm chất lượng sống cho khách hàng và cộng đồng.

IBA Stevie Awards là giải thưởng kinh doanh hàng đầu thế giới được tổ chức lần đầu tiên vào năm 2002. Hàng năm, giải thưởng tôn vinh những doanh nghiệp, chuyên gia có thành tựu và đóng góp tích cực cho xã hội trên toàn thế giới. Năm 2023, hơn 3.000 thương hiệu đến từ hơn 60 quốc gia và vùng lãnh thổ trên toàn thế giới tham gia tranh giải.

TNR Holdings Vietnam định hướng phát triển bền vững

Theo định hướng phát triển, TNR Holdings Vietnam xác định bước đi trên con đường vừa làm kinh doanh vừa góp phần giải quyết các vấn đề của xã hội.

"Chuỗi đô thị TNR Stars do TNR Holdings Vietnam phát triển tại các vùng đô thị vệ tinh được đánh giá cao bởi tính tiên phong. Trong bối cảnh không có nhiều đơn vị phát triển bất động sản quan tâm, dù gặp nhiều khó khăn nhưng TNR Holdings Vietnam vẫn luôn vững niềm tin vào việc xây dựng và hoàn thiện các khu đô thị mang đúng nghĩa là nơi mơ ước với cuộc sống phồn vinh", đại diện TNR Holdings Vietnam cho hay

Theo đó, các khu đô thị mang thương hiệu TNR Stars luôn chú trọng đến cảnh quan, cây xanh tạo môi trường sống trong lành thông qua hệ thống xanh nhiều lớp từ tầng xanh của khuôn viên, quảng trường tới việc "xanh" hóa trong quản lý, sử dụng năng lượng.

 

Các sản phẩm TNR Holdings mang tới tiêu chuẩn sống mới tại các khu vực đô thị vệ tinh (Ảnh: TNR Holdings).

Trước TNR Stars, TNR Holdings Vietnam đã có nhiều dòng sản phẩm mang thương hiệu TNR Gold tại các thành phố lớn. Các dự án đều được chủ đầu tư chú trọng đến cảnh quan, cây xanh tạo môi trường sống trong lành thông qua hệ thống xanh 2-3 lớp, từ tầng xanh của khuôn viên, của quảng trường đến các sky-garden (khu vườn trên cao), cùng với đó là việc sử dụng công nghệ trong quản lý năng lượng.


Những khoảng xanh đầy sức sống của dòng sản phẩm TNR Gold tại các thành phố lớn (Ảnh: TNR Holdings).

Tầm nhìn chiến lược của TNR Holdings

Sau các dự án nhà ở và khu đô thị, TNR Holdings Vietnam tiếp tục chinh phục địa hạt bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp với kỳ vọng trở thành nơi thắp lên những cảm xúc đẹp trong lòng du khách và kiến tạo những biểu tượng du lịch mới.

 

TNR Holdings Vietnam mong muốn mang tới những cảm xúc đẹp cho khách hàng qua các sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp (Ảnh: TNR Holdings).

Đón đầu cho xu hướng hồi phục của thị trường du lịch nghỉ dưỡng, năm 2022, TNR Holdings Vietnam đã hợp tác cùng Accor, một trong những tập đoàn quản lý khách sạn lớn nhất thế giới - và Ennismore, công ty khách sạn phong cách sống phát triển hàng đầu thế giới. Theo đó, các bên cam kết cùng hợp tác để chuẩn bị cho ra mắt thị trường nhiều sản phẩm mới mang tới những trải nghiệm, phong cách sống chưa từng có tại thị trường Việt Nam.

Không chỉ lựa chọn thời điểm để cùng bước chân vào thị trường khách sạn cao cấp, TNR Holdings Vietnam còn chọn những thương hiệu khách sạn mới như Swissotel, khách sạn đương đại (Heritage & Contemporary) lần đầu có mặt tại Việt Nam, Hyde, khách sạn phong cách sống (lifestyle) và Grand Mercure, thương hiệu khách sạn tôn vinh những tinh hoa bản địa.

Theo đại diện công ty, tầm nhìn chiến lược nắm bắt thời cơ cùng sự chuẩn bị kỹ lưỡng đã và sẽ tiếp tục giúp TNR Holdings Vietnam gặt hái nhiều thành công, xứng đáng với vị thế nhà phát triển bất động sản hàng đầu tại thị trường Việt Nam.

​Nguồn: Báo Dân Trí​